ข้อควรปฏิบัติ

การจองห้องพัก

ท่านสามารถจองห้องพักผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก และหากที่ข้อสงสัยเกี่ยวกับห้องพักสามารถส่งหาเราได้ผ่านอีเมล[email protected] หรือ โทร. 02-048-3955

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเข้าพัก

หากต้องการเปลี่ยนวันเข้าพักหรือยกเลิกการเข้าพัก สามารถทำได้ก่อน 3 วัน ของการเข้าพักจริง มิเช่นนั้นเราจะเก็บเงินท่านตามจำนวนเต็ม หากท่านไม่ได้ทำการเข้าพักในวันที่กำหนด เราจะทำการยกเลิกการจองของท่านภายในวันที่ 11:30 .ของวันถัดไป

*สำหรับท่านลูกค้าที่ขอผ่านเว็บไซต์อื่นๆ อาทิ เช่น Expedia, Booking, และ Agoda เราจึงขอความร่วมมือให้ท่านทำการติดต่อเปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิก ข้อมูลการเข้าพักด้วยตัวของท่านเอง ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ที่ท่านใช้ในการจองเข้าพัก

เวลาทำการ เช็คอิน& เช็คเอาท์

Check In: สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 14:00 . จนถึง 22:00 .

Check-out: สามารถพักได้จนถึงเวลา 12:00 .

หากท่านต้องการเข้าพักนอกเหนือจากเวลาที่กำหนดไว้ โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า

และหากทำการเช็คเอาท์หลังเวลา 12.30 . ท่านจะถูกชาร์จ 20% จากราคาห้องพัก และหากท่านยังอยู่ในโฮสเทลจนถึงเวลา 16.00 . ท่านจะถูกชาร์จในราคาห้องพักจำนวนเต็ม

วิธีการจ่ายเงิน

ท่านสามารถจ่ายเงินค่าเข้าพักด้วย บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต และ เงินสด ด้วยจำนวนเต็มในเวลาเช็คอิน สำหรับท่านที่จ่ายล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์อื่นๆ กรุณานำเอกสาร รูปถ่าย หรือ อีเมล มาแสดงหน้าเคาน์เตอร์

ค่ามัดจำคีย์การ์ดห้อง

กรุณาชำระค่ามัดจำบัตรเข้าห้องพักเพื่อใช้เข้าออกโฮสเทล ราคา 200 บาทต่อ 1 ใบ ทุกครั้งเมื่อเข้าพัก หากผู้พักทำบัตรหายทางโฮสเทลจะไม่คืนค่ามัดจำ และหากผู้พักทำกุญแจล็อกเกอร์ห้องน้ำร่วมหาย ทางโฮสเทลขอเรียกเก็บ 200 บาท ต่อกุญแจ 1 ดอก

การขอเรียกเงินคืน

หากในระหว่างที่เข้าพัก มีอะไรที่ท่านไม่สะดวกใจในการอยู่กับเรา โปรดแจ้งทุกได้ทุกเมื่อ ทางเราจะหาวิธีการแก้ไขปัญหาอย่างเหมาะสม

สำหรับท่านที่จองผ่านเว็บไซต์อื่นๆ อาทิ เช่น Expedia, Booking, และ Agoda กรุณาติดต่อเว็บไซต์เหล่านั้นด้วยตัวท่านเอง ท่านเราไม่อำนาจในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขการเข้าพักของท่าน

ข้อปฎิบัติการเข้าพัก

หากผู้เข้าพักปฎิบัติตนไม่เหมาะสม เช่น สร้างความรำคาญ ก่อความเสียหาย ให้แก่ผู้เข้าพักท่านอื่น รวมถึง เจ้าหน้าที่โฮสเทล และผู้อาศัยอยู่ในบริเวณข้างเคียง ทางโฮสเทลมีสิทธิที่จะปฎิเสธการเข้าพักของท่านและสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าห้องพัก โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า

ในกรณีที่ผู้เข้าพักทำทรัพย์สินของโฮสเทลเสียหาย ทางเรามีสิทธิที่จะเรียกเก็บเงินชดเชยตามจำนวนที่เหมาะสม

ทรัพย์สินมีค่า

ในกรณีที่ทรัพย์สินมีค่าของผู้เข้าพักสูญหาย ทางเราไม่มีส่วนในการรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตามทางเราจะให้ความช่วยเหลือท่านอย่างสุดความสามารถ ทางเราแนะนำให้ท่านเก็บสิ่งของมีค่าในตู้ล็อกเกอร์ภายในห้องพักของท่าน และล็อกให้เรียบร้อย

สำหรับสัมภาระหรือกระเป๋าเดินทาง ตู้ล็อกเกอร์ในห้องรวมสามารถบรรจุกระเป๋าสูง 28 นิ้ว โดยท่านสามรถดึงชั้นที่คั่นอยู่ออกได้

อาหารและเครื่องดื่ม

เรามีบริการอาหารเช้าในช่วงเวลา 7.00 . – 10.00 . นอกเหนือจากนั้นท่านลูกค้ายังสามารถทานขนมหรือใช้ไมโครเวฟในการอุ่นอาหารของท่าน โดยทางเราของความกรุณาให้ท่านทำความสะอาดเครื่องใช้ที่ท่านใช้ด้วยตัวท่านเอง

โปรดอย่ารับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพัก นอกเหนือจากน้ำเปล่า เพื่อป้องกันให้มดและแมลงตัวเล็กเข้ามาภายในห้องพักของท่าน

ห้ามนำอาหารที่ส่งกลิ่นแรง เช่น ทุเรียน เข้ามารับประทานในตัวอาคารของโฮสเทล เนื่องจากผู้เข้าพักท่านอื่นอาจจะไม่ความและมีอาการแพ้ต่อกลิ่นนั้นๆ

เสียงดัง

กรุณางดส่งเสียงดังหลัง 23.00

บุคคลภายนอก

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักกับทางโฮสเทล เช่น ผู้ติดตาม เพื่อนหรือญาติที่ติดตามมากับท่าน กรุณาแจ้งทางโฮสเทลให้ทราบก่อน และโปรดเดินทางออกจากโฮสเทลภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นเดียวกับผู้เข้าพักปกติ

ผู้เข้าพักที่เป็นเด็กเล็ก

เด็กเล็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ไม่อนุญาตให้เข้าพักในห้องรวมจะต้องมีผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเข้าพักอยู่ด้วย และเข้าพักในห้องส่วนตัวเท่านั้น

สัตว์เลี้ยง

ห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาภายในบริเวณโฮสเทล

ข้อปฎิบัติภายในห้องรวม

ห้ามผู้เข้าพักเพศชายเข้าไปในห้องพักรวมของผู้เข้าพักเพศหญิงและห้ามผู้เข้าพักเพศหญิงเข้าไปในห้องพักรวมของผู้เข้าพักเพศชาย และงดส่งเสียงดังหลัง 23.00 .

ห้องน้ำรวม

ห้ามผู้เข้าพักเข้าห้องน้ำรวมของเพศตรงข้ามโดยเด็ดขาด ยกเว้นจะได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษจากทางโฮสเทล

กิจกรรมที่ผิดกฎหมายและไม่พึงกระทำ

ห้ามมีเพศสัมพันธ์ในห้องพักรวมและพื่นที่ส่วนรวมภายในโฮสเทล และกระทำการใดๆ ที่ผิดต่อกฎหมาย หรือจริยธรรม ประเพณี เช่น ซื้อ,ขาย,เสพ,สิ่งเสพติด เล่นการพนัน ค้าประเวณี ฯลฯ

การสูบบุหรี่

ห้ามสูบบุหรี่ภายในห้องพัก และสถานที่อื่นภายในอาคาร หากฝ่าฝืนปรับ 3,000 บาท

พื้นที่ส่วนรวม

พื้นที่ส่วนรวมเป็นพื้นที่สำหรับทำความรู้จักเพื่อนใหม่และเป็นพื้นที่สำหรับผ่อนคลาย กรุณาอย่านำบอร์ดเกมออกจากภายนอกโฮสเทลและกรุณาเก็บของให้เข้าที่หลังใช้

เราหวังว่าท่านจะมีความพึงพอใจกับการบริการของพวกเรา สยาม สเตเดียม โฮสเทล ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงและหวังว่าจะได้พบกันอีกในโอกาสหน้า